Các nhà trường trên địa bàn xã Xuân Lập Tổ chức Lễ khai giảng với nhiều hình thức linh hoạt

Ngày 07/09/2021 09:43:00

Các nhà trường trên địa bàn xã Xuân Lập

Tổ chức Lễ khai giảng với nhiều hình thức linh hoạt

Sáng 6/9, các trường Tiểu học, Trung học Cơ sở trên địa bàn xã Xuân Lập đồng loạt tổ chức Lễ khai giảng năm học mới.

Đây là lễ khai giảng đặc biệt, diễn ra trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp nên cách thức tổ chức cũng linh hoạt theo hình thức tại các lớp học.

Trong lễ khai giảng năm nay, do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nên các trường tổ chức Lễ khai giảng năm học mới gọn nhẹ, có đại diện học sinh tham dự, đại diện giáo viên; chương trình ngắn gọn, trang trọng, thiết thực, đảm bảo an toàn, thể hiện tinh thần chia sẻ, động viên học sinh, giáo viên vượt qua khó khăn, hoàn thành nhiệm vụ dạy và học.

2.jpg3.jpg5.jpg7.jpg8.jpg10.jpg11.jpg12.jpg13.jpg14.jpg15.jpg
Một số hình ảnh trong ngày khai giảng năm học mới 2021 - 2022

Nếu như ngoài kia đội ngũ bác sĩ, y tế, quân đội vẫn đang ngày đêm đương đầu trong cuộc chiến chống Covid-19- 19 thì mỗi thầy cô giáo sẽ mang trên mình sứ mệnh đưa tri thức đến với học sinh bằng tất cả sự nhiệt tâm trong một đó là trách nhiệm và tình thương.

Các bậc phụ huynh trong thời gian này chính là cánh tay nối dài đắc lực giữa nhà trường và gia đình. Là người thầy, người bạn lớn bên cạnh các con mỗi ngày để nhắc nhở, động viên con thích ứng với bối cảnh thực tại, học tập bằng mọi hình thức, luôn phấn đấu rèn luyện không ngừng nghĩ để xứng đáng với sự yêu thương và dạy dỗ của thầy cô, sự quan tâm, chăm sóc của bố mẹ.

Mỗi gia đình sẽ là một pháo đài vững chắc trong cuộc chiến chống virus Covid-19để sớm đưa cuộc sống bình thường mới trở lại.

Ngày khai giảng sẽ qua đi và rồi đây trường học sẽ lại rộn rã tiếng nói cười, các em lại được đến trường trong sự bình an, vui tươi và hạnh phúc, đúng với khẩu hiệu của ngành giáo dục: Mỗi ngày đến trường là một ngày vui!

Sau lễ khai giảng, học sinh bắt đầu tựu trường, đồng thời học chính khóa từ ngày 06/9/2021. Đối với các trường mầm non chưa tổ chức cho học sinh đến trường.

Ban tuyên truyền xã Xuân Lập.

Đăng lúc: 07/09/2021 09:43:00 (GMT+7)

Các nhà trường trên địa bàn xã Xuân Lập

Tổ chức Lễ khai giảng với nhiều hình thức linh hoạt

2.jpg3.jpg5.jpg7.jpg8.jpg10.jpg11.jpg12.jpg13.jpg14.jpg15.jpg
Một số hình ảnh trong ngày khai giảng năm học mới 2021 - 2022

Ban tuyên truyền xã Xuân Lập.