XÃ XUÂN LẬP KHAI GIẢNG TT HTCĐ NĂM 2019

Ngày 02/10/2019 08:43:00

Thực hiện Quyết định của UBND tỉnh Thanh Hóa ban hành kế hoạch thời gian năm học 2019 – 2020 của giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên và công văn của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc tổ chức tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019.

Sáng ngày 02 tháng 10 năm 2019, Trung tâm học tập cộng đồng xã Xuân Lập khai giảng năm học 2019 - 2020.

khai giảng2.jpg

Tới dự và chỉ đạo có đồng chí Lê Đình Hải Phó Bí thư, Chủ tịch HĐND xã, các đồng chí trong BTV Đảng ủy cùng các đồng chí trong ban chấp hành Đảng bộ, các ban, ngành, công chức, bán chuyên trách, Bí thư các chi bộ, trưởng các thôn Hiệu trưởng các trường học trong xã.

Sau diễn văn khai mạc của ông Đỗ Huy Nhất Phó Chủ tịch UBND xã -  Giám đốc Trung tâm học tập cộng đồng xã Xuân Lập là nội dung đánh giá, tổng kết năm học 2018 – 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2019 – 2020 của TTHT CĐ, do bà Phạm Thị Loan Chủ tịch hội khuyến học, phó giám đốc TT HTCĐ xã trình bầy tại buổi lễ, báo cáo đánh giá kết quả hoạt động năm học 2018-2019; Phát động phong trào khuyến học, khuyến tài; tuyên truyền nâng cao nhận thức về mục đích, ý nghĩa, nội dung của “Học tập suốt đời”, vai trò của TTHTCĐ trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống, xóa đói, giảm nghèo và trong việc xây dựng nông thôn mới nâng cao.

Tới dự và chỉ đạo Đồng chí Lê Đình Hải phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã phát biểu ghi nhận, biểu dương những cố gắng và kết quả đạt được trong năm học vừa qua của TTHT CĐ, đồng thời chỉ ra những hạn chế cần khắc phục và mong muốn phát huy hơn nữa trong chiến lược đào tạo con người đáp ứng với yêu cầu mới của sự phát triển, nhất là trong việc tập trung đầu tư cho giáo dục nhằm nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực và bồi dưỡng nhân tài để xây dựng xã hội học tập, đáp ứng với sự phát triển của xã hội.

Sau lễ khai giảng năm học 2019 - 2020. Trung tâm đã tổ chức lớp học gồm các học viên tham gia lễ khai giảng về nội dung: Tầm quan trọng của sự học, học thường xuyên, học suốt đời và sự cần thiết phải xây dựng xã hội học tập;

Lễ khai giảng TTHT CĐ năm học 2019 - 2020 và tiết học đầu tiên của năm học kết thúc trong niềm vui tươi phấn khởi của các đại biểu trên quê hương “Vùng đất địa linh nhân kiệt”nơi có truyền thống yêu nước, siêng năng, cần cù, trí tuệ và hiếu học.

Tống Cảnh Tiến: CC VHXH

XÃ XUÂN LẬP KHAI GIẢNG TT HTCĐ NĂM 2019

Đăng lúc: 02/10/2019 08:43:00 (GMT+7)

khai giảng2.jpg