Ngày 05/09/2017 15:16:00

Các đồng chí lãnh đạo xã Xuân Lập dự lễ khai giảng năm học 2017 - 2018

Sáng 5/9 hòa chung với không khí của cả nước trong ngày khai giảng năm học mới các đồng chí lãnh đạo địa phương đã đến dự lễ khai giảng năm học mới 2017-2018 tại các nhà trường trên địa bàn xã cùng tập thể thầy cô giáo và gần 1.000 học sinh của 3 nhà Trường xã Xuân Lập.

1. Đ/c Lê Văn Bốn Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy dự tại trường Tiểu Học

2. Đ/c Lê Đình Hải PBTTT Đảng ủy, CT HĐND xã dự tại trường Mầm Non

3. Đ/c Đỗ Huy Nhất UV BTV Đảng uỷ, PCT UBND xã dự tại trường THCS

Cùng đi còn có các đ/c trong BTV, BCH Đảng ủy, Bí thư chi bộ, trưởng thôn trên địa bàn xã

Lễ khai giảng năm học mới của các trường diễn ra trang trọng, tràn ngập niềm vui, sự phấn chấn của thầy và trò.

15.jpg16.jpg
 17.jpg
Dự tại trường Tiểu học đồng chí Lê Văn Bốn chia vui với thành tích của trường và đánh hồi trống đầu tiên khai giảng năm học mới. đồng chí thay mặt cho Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ xã tặng hoa và quà chúc mừng nhà trường.
18.jpg
Đồng chí Lê Văn Bốn Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy tặng hoa và quà chúc mừng trường Tiểu Học
              Với những thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua thầy và trò các nhà trường sẽ tiếp tục phát huy và đạt được nhiều thành tích cáo hơn trongg năm học mới 2017 – 2018.

Tống Cảnh Tiến: CC VHXH

Các đồng chí lãnh đạo xã Xuân Lập dự lễ khai giảng năm học 2017 - 2018

Đăng lúc: 05/09/2017 15:16:00 (GMT+7)

1. Đ/c Lê Văn Bốn Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy dự tại trường Tiểu Học