Ngày 21/11/2017 04:30:00

Ngày 20/11, xã Xuân Lập đã tổ chức lễ kỷ niệm 35 năm Nhà Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982, 20/11/2017).

ngày nhà giáo VN.jpg

Về dự buổi kỷ niệm có các đồng chí trong BTV Đảng ủy, BCH Đảng bộ, trưởng thôn, bí thư chi bộ và 152 thầy cô giáo đã và đang công tác tại địa phương.

Tại buổi lễ đồng chí Lê Văn Bốn huyện ủy viên, bí thư Đảng ủy. Đồng chí Đỗ Văn Quang Phó bí thư, chủ tịch UBND xã đã tặng hoa và quà chúc mừng các thầy cô giáo.

Tại buổi lễ đã ôn lại truyền thống “tôn sư trọng đạo” tốt đẹp của dân tộc ta qua hàng loạt tấm gương sáng là nhà giáo, như: Nguyễn Tất Thành, Chu Văn An, Nguyễn Đình Chiểu, Đại tướng Võ Nguyên Giáp… Bằng khí tiết, đạo đức sáng ngời, các nhà giáo tiêu biểu này đã trở thành ngọn đuốc sáng ngời, thắp sáng dẫn đường, chinh phục lòng kính trọng của bao thế hệ học trò hy sinh cho đất nước,cho dân tộc.

Tại buổi kỷ niệm đồng chí Lê Văn Bốn huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy đã phát biểu chúc mừng các thế hệ nhà giáo. Theo đồng chí  để hoàn thành sự nghiệp “trồng người”, mỗi thầy cô giáo phải tự hào với nghề, ý thức được vai trò nêu gương, tính mô phạm của nghề nghiệp, không ngừng học tập, rèn luyện, cập nhật trí thức, phương pháp, nâng cao tay nghề. Đồng chí cũng đã đề nghị, các thầy cô tiếp tục mạnh dạn tham mưu, đề xuất thêm nhiều giải pháp mang tính đột phá, giúp đổi mới và phát triển toàn diện giáo dục tại địa phương.

Tống Cảnh Tiến: VHXH

Xã Xuân Lập tổ chức kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Đăng lúc: 21/11/2017 04:30:00 (GMT+7)

ngày nhà giáo VN.jpg